Skip to content
Bexhill-Motofest

How To Make Money Bets On Basketball

วิธีการสร้างรายได้จากการเดิมพันบาสเก็ตบอล 

ผู้คนส่วนใหญ่ที่วิเคราะห์กระดานพนันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยหรือสี่เหลี่ยมที่เราเรียกว่าพวกเขามักจะโน้มน้าวไปสู่สายของทีม 25 อันดับแรก ชื่อใหญ่ในบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยเช่น Duke, UNC, Kentucky เป็นต้นเกมระหว่างทีมที่ได้รับการจัดอันดับและทีมในการประชุมด้านอำนาจมักจะดึงดูดผู้เล่นได้มากที่สุด กีฬาออนไลน์ แต่นักบาสเก็ตบอลระดับวิทยาลัยที่มีประสบการณ์มักจะมองหาแนวที่นุ่มนวลซึ่งเกี่ยวข้องกับทีมหรือทีมระดับกลาง ที่ไม่ค่อยเล่นทางโทรทัศน์ระดับประเทศ รายการด้านล่างนี้เป็นเหตุผลที่คุณควรเริ่มเดิมพันน้อยลงในการจับคู่กระโจมและอื่น ๆ ในสาขาวิชาเอกกลาง การเดิมพัน

Get Winning Picks from USA's #1 Sports Handicapper, Sonny LaFouchi(aka The  Legend)! The BEST True Wiseguy Moves in Las Vegas SOLD DAILY on NSAwins.com!

ดังที่เราได้กล่าวไปข้างต้นผู้เดิมพันส่วนใหญ่ไม่สนใจเกี่ยวกับทีมหลักในช่วงกลางจนถึง March Madness นี่คือความผิดพลาด เมื่อคุณดูอัตราต่อรองรายวันให้สังเกตจำนวนการกระทำที่เดิมพันกับทั้งสองทีม เมื่อใดก็ตามที่การเดิมพันหนักขึ้นในเกมบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยคุณควรกังวลกับการเดิมพันด้วยเงินของคุณมากขึ้น คุณมักจะพบว่าด้วยเกม 25 อันดับแรกระหว่างสองโปรแกรมชั้นนำสายสามารถย้ายได้ขึ้นอยู่กับความภักดีของสาธารณชนและเงินที่ชาญฉลาด บ่อยครั้งที่มูลค่าจะถูกเดิมพันออกจากเส้นเนื่องจากหนังสือปรับให้เข้ากับการเดิมพัน เมื่อคุณเดิมพันกลางทีมหลักเส้นจะเคลื่อนที่ช้าลงมากเนื่องจากหนังสือกีฬาไม่เกี่ยวข้องกับการเปิดรับของพวกเขา นี่เป็นโอกาสของคุณในการค้นหามูลค่าที่สำคัญและคุณสามารถทำกำไรได้มากขึ้นจากนั้นเดิมพันเพื่อตั้งชื่อทีมแบรนด์

Basketball betting: Odd/even score

ความรู้สาธารณะและสื่อครอบคลุม

แฟนบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยโดยเฉลี่ยอาจรู้มากเกี่ยวกับ Kentucky, Duke หรือ UNC หรือเกี่ยวกับการประชุมเฉพาะเช่น ACC ไม่แปลกใจเลยที่ ESPN จะออกอากาศเกมที่มี ACC หรือบิ๊กอีสต์เป็นประจำทุกสัปดาห์ ไม่ใช่เรื่องน่าตกใจที่ Dick Vitale มีความรักกับ Duke และ UNC และคนส่วนใหญ่ในอเมริกาก็เช่นกัน ประชาชนใช้ข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับการประชุมใหญ่และข้อมูลจำนวนน้อยมากเกี่ยวกับวิชาเอกกลาง แต่คุณรู้หรือไม่ว่า PG EC Matthews เริ่มต้นของ Rhode Island ซึ่งเป็นผู้นำทีมด้วย 16.9 PPG ในปี 2014-15 และเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ Rhode Island ไป 16-10 ATS ในฤดูกาลที่แล้วจะพลาดปี 2015 เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่า ความรู้สาธารณะเป็นความรู้ทั่วไปดังนั้นคุณจะต้องเจาะลึกและมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับทุกทีมในบาสเก็ตบอลของวิทยาลัย ด้วยทีมงานมากกว่า 300 ทีมจึงยากที่จะรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับทุกทีมดังนั้นจึงควรเลือกการประชุมใหญ่กลางเช่น WAC หรือ Colonial Athletic Conference และทำความคุ้นเคยกับทีมและผู้เล่น ติดตามพวกเขาบนโซเชียลมีเดียและรับการแจ้งเตือนและอัปเดตเกี่ยวกับทีมเหล่านี้ 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *